Nhiều người thoát khỏi tử thần nhờ sử dụng sâm Ngọc Linh

Cập nhật :12/04/2017 00:00

Công dụng không ngờ của việc sử dụng sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh được biết đến như loại dược liệu quý hiếm và cần được bảo tồn tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Nhiều nghiên cứu đa chỉ ra thành phần và công dụng của sam Ngoc Linh rất tốt. Thực tế, có nhiều bệnh nhân có tiến triển tích cực khi sử dụng sâm Ngọc Linh. Lý do gì khiến người ta tin rằng sâm Ngọc Linh có tác dụng "cải tử hoàn sinh" đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhiều người thoát khỏi tử thần nhờ sử dụng sâm Ngọc Linh

Sở dĩ người ta nói rằng sâm Ngọc Linh có tác dụng "cải tử hoàn sinh" là nhờ vào những nghiên cứu dược lý thực nghiệm cũng như lâm sàng đã chứng minh rằng sâm Ngọc Linh chữa bệnh rất hữu hiệu.

Tác dụng của sâm Ngọc Linh
Tác dụng của sâm Ngọc Linh đã được chứng minh trên lâm sàng

Tác dụng sâm Ngọc Linh trên nghiên cứu dược lý thực nghiệm: Những kết quả đưa ra trong nghiên cứu thực nghiệm dược lý của các nhà khoa học đã chứng minh rằng nó có tác dụng với chứng stress tâm lý và trầm cảm, chống stress vậy lý, chống oxy hóa, lão hóa, kích thích hệ miễn dịch, phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư bằng sâm Ngọc Linh, bảo vệ tế bào gan.
- Tác dụng của sâm Ngọc Linh trên nghiên cứu dược lý lâm sang: Trên thực tế những người được sử dụng sâm Ngọc Linh đều có thể ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng cường thị lực, hoạt động trí tuệ và thể lực được cải thiện, tăng sức đề kháng, cải thiện suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục, tăng huyết áp cho người bị huyết áp thấp nhờ thành phần sâm Ngọc Linh mang tính dược lý cao.

Cách dùng sâm Ngọc Linh hiệu quả để hỗ trợ cơ thể mắc bệnh

- Ngậm sâm Ngọc Linh: Đây là cách cơ bản và phổ biến nhất. Bạn chỉ cần lấy một mẫu sâm và ngậm trong miệng để nuốt tinh chất của nó. Đối tượng nào cũng có thể sử dụng.

Bình rượu sâm Ngọc Linh
Bình rượu sâm Ngọc Linh

- Sâm Ngọc Linh tẩm mật ong: Sâm Ngọc Linh sau khi được làm sạch, cắt lát thì xếp vào bình thủy tinh và đổ ngập mật ong vào để ngâm sau 30 ngày có thể dùng được. Mỗi ngày ngậm từ 3- 5 lát sâm.
- Uống trà sâm Ngọc Linh: Dùng 1-2g sâm Ngọc Linh thái lát đổ nước sôi vào pha như trà. Sau 5 phút là có thể sử dụng. Dùng được nhiều lần nước cho tới khi vị nhạt.
- Sâm Ngọc Linh ngâm rượu: Sâm Ngọc Linh rửa sạch có thể để nguyên cây hoặc thái lát ngâm với rượu 50 – 700 trong bình thủy tinh theo tỷ lệ 100g sâm với 2-3 lít rượu. Ngâm trong 3 tháng thì dùng được. Mỗi ngày dùng 50-100ml rượu này để bồi bổ sức khỏe cho nam giới.
- Cháo sâm Ngọc Linh: 3g sâm Ngọc Linh thái lát, sắc lấy nước rồi dùng nước này để nấu cháo. Chào này thường dùng cho người tiêu hóa kém, người già suy yếu và răng hỏng nhiều.
Những công dụng và cach dung sam Ngoc Linh nêu trên sẽ giúp ích cho bạn việc sử dụng có hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các triệu chứng trong phạm vi sử dụng của nó.

Nhiều người thoát khỏi tử thần nhờ sử dụng sâm Ngọc Linh 5/5, tổng số 5 lượt bình chọn

Tin tức tìm kiếm :

Sâm Ngọc Linh ngâm rượu,

Nhận xét bài viết

Họ tên:
Nội dung:

Hãy share bài viết cho bạn bè

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào hiệu quả

Rất nhiều người đặt ra các câu hỏi khi sử dụng với sâm Ngọc Linh tự nhiên như dúng sâm ngọc linh có hiệu quả không, và cách dùng mang lại hiệu quả tối ưu

Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

Với 10 năm sưu tầm thì hiện anh Đào Quang đang sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lên tới 500kg, trọng lượng các củ sâm từ vài gram đến 2,7kg có tuổi đời hàng trăm năm. Củ sâm nặng 2,7kg với chiều dài 1,2m mà anh đang sở hữu được đánh giá là củ sâm rừng lớn nhất từ trước tới nay, hiện đang gây "sốt" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Anh Quang chia sẻ phải có cơ duyên nhất định thì anh mới có được "báu vật đại ngàn" này.

Chế biến sâm Ngọc Linh

Vùng trông sâm Ngọc Linh lớn nhất tại Việt Nam

Nam Trà My Quảng Nam và Kon Tum là 2 tỉnh trung trung bộ có lượng sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam theo các chuyên gia khoa học sâm ở đây có hạm lượng hóa học rất cao

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh pha trà và Tán bột uống

Có rất nhiều cách chế biến từ sâm Ngọc Linh giúp mang lại rất nhiều hiệu quả cao cho người bệnh bằng phương pháp sâm pha trà và tán bột tẩm mật ong

Xem tiếp...

Chè sen sâm ngọc linh và cách uống cho phụ nữ

Sâm ngọc linh đem thái thành từng lát mỏng, rồi bỏ vào bát, hấp cách thủy cho mềm

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh có thành phần saponin cao trên thế giới

Có thể bạn chưa biết về những thành phần hóa học quý hiêm trong sâm Ngọc Linh Việt Nam vùng Kon Tum, Quảng Nam

Xem tiếp...

Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam

công dụng của sâm Ngọc Linh còn thể hiện trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 0966.60.61.69