Giá bán buôn và bán lẻ sâm Ngọc Linh

Cập nhật :25/08/2016 00:00

Bán lẻ và bán buôn của sâm Ngọc Linh tại 76 Hai Bà Trưng

 

Bảng giá sâm Ngọc Linh GINSENG ON PLAZA giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về giá của sâm Ngọc Linh tự nhiên, sâm Ngọc Linh trồng, bình rượu sâm Ngọc Linh…trên thị trường hiện nay. Sâm Ngọc Linh được giới y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung mệnh danh là “ Nam Việt Tiên Sâm” ( sâm của người Việt). Tham khảo Tác dụng của sâm Ngọc Linh trong việc hỗ trợ chữa bệnh

Giá trị của sâm Ngọc Linh Ginseng Trường Thọ được đánh giá là cao hơn cả nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc. Hàm lượng saponin ( thành phần quyết định tác dụng của sâm) trong sâm Ngọc Linh cao gấp 2 lần so với các loại sâm như sâm Mỹ, sâm Nhật Bản, sâm Trung Quốc, sâm Triều Tiên. Vì thế, giá trị dinh dưỡng của loại sâm này chắc chắn không “cần bàn cãi”.

Tuy nhiên, có một thực trạng là người Việt Nam rất thích dùng “ sâm Việt Nam” nhưng lại không hề biết chính xác giá sâm Ngọc Linh như thế nào. Điều này khiến rất nhiều người bán sâm Ngọc Linh kiếm cớ để đẩy giá sâm lên cao. Việc rất nhiều loại sâm Ngọc Linh Ginseng 1999 ONPLAZA Việt Nam có “ giá trên trời là điều hoàn toàn hiển nhiên nếu như bạn không biết thứ “ củ mà mình cầm trên tay chính xác là gì?”.

Bảng giá sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam được phân loại bằng 2 bảng giá khác nhau: giá sâm Ngọc Linh tự nhiên, giá sâm Ngọc Linh trồng. Trong đó, sâm Ngọc Linh tự nhiên có giá cao hơn, bởi loại sâm này vô cùng quý hiếm, là những cây sâm có niên đại xấp xỉ từ 100 năm đến 150 tuổi. Chương trình khuyến mại của sâm Ngọc LInh tại một số hệ thống cửa hàng của chúng tôi

Sâm núi Ngọc Linh tự nhiên loại 6 lạng 1 củ

Sau đó là sâm Ngọc Linh mọc tự nhiên do những người dân sinh sống tại vùng núi Ngọc Linh đi rừng tìm kiếm được. Giá sâm Ngọc Linh này phụ thuộc vào tuổi sâm, số cân nặng của mỗi củ sâm và hình dáng củ sâm.

Cuối cùng là sâm Ngọc Linh trồng Ginseng Việt Nam, loại sâm này được trồng trong vườn hoặc những nơi người dân quy hoạch khu vực để trồng. Sâm Ngọc Linh trồng có độ tuổi khoảng từ 5-7 năm, giá trị dinh dưỡng của loại sâm này thấp hơn sâm núi và saam tự nhiên. Do đó, giá của loại sâm này khá rẻ và cũng là loại sâm dễ bị làm giả nhất.

Lưu ý: Người tiêu dùng không nên quá ham loại sâm Ngọc Linh rẻ tiền bởi đó có thể là CỦ SÂM NGỌC LINH BỊ LÀM GIẢ từ TAM THẤT, SÂM VŨ ĐIỆP hoặc các loại cây có hình dáng tương tự sâm Ngọc Linh. Những người mua thiếu hiểu biết hoặc HAM RẺ sẽ mua phải những loại sâm này. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng những củ sâm này cũng không mang đến giá trị dinh dưỡng. Trong khi đó, người tiêu dùng phải BỎ RA SỐ TIỀN KHÁ LỚN để mua về dùng hoặc làm QUÀ BIẾU.

Có một số cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả qua một vài chi tiết như thân đốt, mùi vị, hình dáng, bề mặt sâm, da màu vỏ sâm, mùi thơm của sâm… Khi đi mua sâm Ngọc Linh, bạn nên chú ý đến những đặc điểm cơ bản này để hỏi người bán hàng.

Hiện nay, tùy từng số tuổi, cân nặng, hình dáng của củ sâm mà nhà phân phối sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho người tiêu dùng. Dưới đây là BẢNG GIÁ CÁC LOẠI SÂM NGỌC LINH Ginseng 1999 ONPLAZA Việt Nam ( có chiết khấu 10% cho khách hàng mua buôn và khách hàng mua nhiều lần):

Trên đây là bảng giá sâm Ngọc Linh và bình sâm Ngọc Linh để khách hàng có thể tham khảo. Là người tiêu dùng thông thái, bạn nên tìm đến những địa chỉ phân phối sâm Ngọc Linh uy tín, có website và giấy tờ chứng nhận, cam kết chất lượng rõ ràng từ nơi cung cấp.

Ngoài ra, những người bán hàng có vốn hiểu biết về sâm Ngọc Linh cũng là “nền tảng” quan trọng để khách hàng xác định đơn vị đó có uy tín hay không. Với sâm Ngọc Linh chắc chắn, bạn không thể HAM RẺ, hãy nhớ rằng “ tiền nào của nấy”, chất lượng luôn phải tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Tác dụng của sâm Ngọc Linh tự nhiên được phát trên VTV2

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Giá bán buôn và bán lẻ sâm Ngọc Linh 5/5, tổng số 9 lượt bình chọn

Nhận xét bài viết

Họ tên:
Nội dung:

Hãy share bài viết cho bạn bè

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào hiệu quả

Rất nhiều người đặt ra các câu hỏi khi sử dụng với sâm Ngọc Linh tự nhiên như dúng sâm ngọc linh có hiệu quả không, và cách dùng mang lại hiệu quả tối ưu

Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

Với 10 năm sưu tầm thì hiện anh Đào Quang đang sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lên tới 500kg, trọng lượng các củ sâm từ vài gram đến 2,7kg có tuổi đời hàng trăm năm. Củ sâm nặng 2,7kg với chiều dài 1,2m mà anh đang sở hữu được đánh giá là củ sâm rừng lớn nhất từ trước tới nay, hiện đang gây "sốt" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Anh Quang chia sẻ phải có cơ duyên nhất định thì anh mới có được "báu vật đại ngàn" này.

Chế biến sâm Ngọc Linh

Vùng trông sâm Ngọc Linh lớn nhất tại Việt Nam

Nam Trà My Quảng Nam và Kon Tum là 2 tỉnh trung trung bộ có lượng sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam theo các chuyên gia khoa học sâm ở đây có hạm lượng hóa học rất cao

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh pha trà và Tán bột uống

Có rất nhiều cách chế biến từ sâm Ngọc Linh giúp mang lại rất nhiều hiệu quả cao cho người bệnh bằng phương pháp sâm pha trà và tán bột tẩm mật ong

Xem tiếp...

Chè sen sâm ngọc linh và cách uống cho phụ nữ

Sâm ngọc linh đem thái thành từng lát mỏng, rồi bỏ vào bát, hấp cách thủy cho mềm

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh có thành phần saponin cao trên thế giới

Có thể bạn chưa biết về những thành phần hóa học quý hiêm trong sâm Ngọc Linh Việt Nam vùng Kon Tum, Quảng Nam

Xem tiếp...

Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam

công dụng của sâm Ngọc Linh còn thể hiện trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 0966.60.61.69