Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

Cập nhật :31/05/2019 00:00

GINSENG ONPLAZA  - nơi sở hữu một bộ sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng, nhiều người thắc mắc tại sao anh lại theo đuổi được thú chơi xa xỉ như vậy, anh chỉ cười vui chia sẻ: "Tôi chỉ luôn tâm niệm rằng làm gì cũng phải có đam mê, cứ sống hết lòng, cứ cho đi rồi sẽ nhận lại nhiều hơn thế".

Anh Đào Văn Quang - người sở hữu một bộ sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

 

GINSENG ONPLAZA sở hữu bộ sưu tập sâm ngọc linh khổng lồ

Với 10 năm sưu tầm thì hiện GINSENG ONPLAZA  đang sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lên tới 500kg, trọng lượng các củ sâm từ vài gram đến 2,7kg có tuổi đời hàng trăm năm. Củ sâm ngọc linh nặng 2,7kg với chiều dài 1,2m mà anh đang sở hữu được đánh giá là củ sâm rừng lớn nhất từ trước tới nay, hiện đang gây "sốt" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Chủ nhân GINSENG ONPLAZA  chia sẻ phải có cơ duyên nhất định thì anh mới có được "báu vật đại ngàn" này. GINSENG ONPLAZA hiện nay đang là có 1 hệ thống showroom lớn mạnh Hà Nội. 

Hệ thống cửa hàng dinh dưỡng  GINSENG ONPLAZA

Cách chơi sâm của chủ nhân GINSENNG ONPLZA thật lạ, đến với sâm Ngọc Linh ban đầu là do có vấn đề về sức khỏe được giới thiệu sử dụng, sau khi dùng thấy được giá trị đặc biệt của sâm nên đã nghĩ tới việc chơi sâm. Dành thời gian lặn lội khắp nơi để tìm kiếm để rồi giờ đây đã có riêng cho mình một phòng sâm Ngọc Linh để thỏa mãn đam mê.

Nói về hành trình mua được củ sâm "khủng" 2,7kg chủ nhân GINSENNG ONPLZA vẫn còn nguyên cảm giác vui mừng, hồi hộp như ngày hôm nhận được tin báo: "lúc đó là vào khoảng 3h chiều, nhận được tin báo có củ sâm quý nặng tới gần 3kg đang đưa trên rừng xuống mình đã rất bất ngờ vì củ sâm nặng thế này thì đúng là quá "khủng", ngay lúc đó mình đã nghĩ phải làm sao tìm mọi cách để mua được. Mình thì ở Hà Nội, sâm thì đang ở trong rừng, chỉ cần để lộ thông tin nhiều người biết là có người mua mất ngay hoặc đem đi đấu giá. Nghĩ vậy nên ngay trong đêm hôm đó chủ nhân GINSENNG ONPLZA cũng đã  lái xe xuyên đêm để có thể nhìn thấy củ sâm trước cửa rừng. Cuối cùng điều kỳ diệu đã đến, chủ nhân GINSENNG ONPLZA đã được tận tay sờ củ sâm quý hiếm đó và được nếm thử chỉ còn việc là phải trả giá cao hơn mấy ông chủ buôn sâm. Chính vì sự đam mê cuối cùng tôi đã sở hữu được báu vật này"

Phòng trưng bày sâm ngọc linh lên tới cả chục tỷ đồng của chủ nhân GINSENNG ONPLZA

Trên thực tế thú chơi sâm Ngọc Linh cũng mới chỉ bắt đầu một vài năm trở lại đây và gần như là từ các đơn vị chủ yếu mua về để phục vụ mục đích kinh doanh. Với chủ nhân GINSENNG ONPLZA ngay từ khi được tiếp cận với loại sâm quý này thì anh đã nung nấu ý nghĩ là phải sưu tập sâm Ngọc Linh và làm sao lan tỏa được dòng sâm quý đến bạn bè thế giới, để người Việt đều biết và tự hào về loại sâm hàng đầu, chỉ Việt Nam mình mới có.

chủ nhân GINSENNG ONPLZA chia sẻ thời gian đầu tìm mua sâm anh chỉ biết dựa vào các chỗ mai mối, hỏi xe ôm hoặc nhờ người dẫn đi mua sâm: "người ta chở mình đến nhà này, nhà kia, đôi khi mua được 1 kg sâm thì dính tới 4 - 5 củ tam thất, rồi nhiều khi mua 1 cân sâm dính cả 1 cân sâm tam thất".

Mặc dù mua phải sâm giả nhưng anh cũng không nản lòng vì anh hiểu khó khăn cũng là để thử thách lòng người. Càng vất vả có được lại càng cảm thấy trân quý từng củ sâm, chính qua những lần mua dính phải sâm giả đó đã có thêm kinh nghiệm để nhận biết và phân biệt sâm Ngọc Linh. Giờ đây chỉ cần nhìn qua là có thể đoán được loại sâm, tuổi củ sâm và ước tính được giá trị của củ sâm đó.

>>>> Sau nhiều năm đam mê với sâm ngọc linh,anh cũng đã đúc kết ra được những kinh nghiệm phân biệt sâm ngọc linh thật giả,qúy độc giả có thể tham khảo tại đâyhttps://www.nhansamnuingoclinh.com/cac-buoc-huong-dan-phan-biet-sam-ngoc-linh-that-gia-rat-don-gian

Niềm vui đến với anh cũng thật tuyệt vời.

Kể từ khi theo đuổi thú chơi sâm Ngọc Linh chủ nhân GINSENNG ONPLZA đã quen biết rất nhiều người trong giới đam mê sâm. Bà con vùng núi luôn giành cho GINSENNG ONPLZA những tình cảm mộc mạc mà gần gũi vô cùng, tìm được củ sâm rừng nào cũng đều báo cho chủ nhân GINSENNG ONPLZA biết mặc dù có những chủ buôn trả giá trước nhưng bà con vẫn để phần vì là mối mua lâu năm, uy tín.

Khi chia sẻ niềm vui của người chơi sâm Ngọc Linh, gương mặt chủ nhân GINSENNG ONPLZA ánh lên niềm tự hào: "thú sưu tầm sâm mang lại cho mình những giá trị tinh thần đặc biệt, khiến mình càng cảm thấy thêm yêu vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng -  người mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những món quà thật vô giá".

Tiếp xúc với chủ nhân GINSENNG ONPLZA mới thấy được sự gần gũi chứ không phải kiểu phô trương có điều kiện. Nói về chặng đường phía trước để theo đuổi đam mê của mình cũng như công việc điều hành chủ nhân GINSENNG ONPLZA nói: "Chắc chắn sẽ còn rất nhiều những khó khăn phía trước nhưng mình chỉ biết rằng, làm gì cũng phải có cái tâm thì tự nhiên mọi việc sẽ được thuận lợi".

Các sản phẩm từ sâm ngọc linh mà chủ nhân GINSENNG ONPLZA đang sở hữu.

 

Sâm ngọc linh tươi tại Công ty Onplaza Việt Pháp

Rượu sâm Ngọc Linh tại Công ty Onplaza Việt Pháp

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong tại Công ty Onplaza Việt Pháp

Trà sâm Ngọc Linh tại Công ty Onplaza Việt Pháp

 

Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tin tức tìm kiếm :

Nhận xét bài viết

Họ tên:
Nội dung:

Hãy share bài viết cho bạn bè

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào hiệu quả

Rất nhiều người đặt ra các câu hỏi khi sử dụng với sâm Ngọc Linh tự nhiên như dúng sâm ngọc linh có hiệu quả không, và cách dùng mang lại hiệu quả tối ưu

Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

Với 10 năm sưu tầm thì hiện anh Đào Quang đang sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lên tới 500kg, trọng lượng các củ sâm từ vài gram đến 2,7kg có tuổi đời hàng trăm năm. Củ sâm nặng 2,7kg với chiều dài 1,2m mà anh đang sở hữu được đánh giá là củ sâm rừng lớn nhất từ trước tới nay, hiện đang gây "sốt" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Anh Quang chia sẻ phải có cơ duyên nhất định thì anh mới có được "báu vật đại ngàn" này.

Chế biến sâm Ngọc Linh

Vùng trông sâm Ngọc Linh lớn nhất tại Việt Nam

Nam Trà My Quảng Nam và Kon Tum là 2 tỉnh trung trung bộ có lượng sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam theo các chuyên gia khoa học sâm ở đây có hạm lượng hóa học rất cao

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh pha trà và Tán bột uống

Có rất nhiều cách chế biến từ sâm Ngọc Linh giúp mang lại rất nhiều hiệu quả cao cho người bệnh bằng phương pháp sâm pha trà và tán bột tẩm mật ong

Xem tiếp...

Chè sen sâm ngọc linh và cách uống cho phụ nữ

Sâm ngọc linh đem thái thành từng lát mỏng, rồi bỏ vào bát, hấp cách thủy cho mềm

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh có thành phần saponin cao trên thế giới

Có thể bạn chưa biết về những thành phần hóa học quý hiêm trong sâm Ngọc Linh Việt Nam vùng Kon Tum, Quảng Nam

Xem tiếp...

Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam

công dụng của sâm Ngọc Linh còn thể hiện trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 0966.60.61.69