Đời sống tình dục phong phú hơn vơi sâm Ngọc Linh

Cập nhật :28/04/2017 00:00

Khám phá Đời sống tình dục phong phú hơn với sâm Ngọc Linh

 

Đời sống tình dục phong phú hơn với sâm Ngọc Linh là kết quả nghiên cứu khoa học của các nhà nghiên cứu trên thế giới cũng như Việt Nam. Sâm Ngọc Linh được mệnh danh là loại dược liệu Ngọc Linh có tác dụng bồi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là công dụng trong việc cải thiện đời sống sinh lý, hạnh phúc vợ chồng.

Đời sống tình dục phong phú hơn với sâm Ngọc Linh

Yếu sinh lý ở nam giới được xem là vấn đề khiến cho chuyện chăn gối của cánh đàn ông phải mặc cảm cũng như không đảm bảo được hạnh phúc gia đình. Hiện nay có nhiều loại dược phẩm có tác dụng tốt với chuyện chăn gối tuy nhiên hiệu quả không được như mong muốn, kéo theo nhiều phản ứng phụ. Giải pháp tốt nhất cho đối tượng suy giảm chức năng sinh lý là sử dụng thảo dược, thảo mộc hoặc các phương pháp tự nhiên.
Sâm Ngọc Linh – 1 trong những dược liệu quý được trồng ở núi Ngọc Linh có độ cao từ 1200m – 2100m, được xem là một trong những loại sâm tốt của Việt Nam cũng như trên thế giới. Trong thành phần sâm Ngọc Linh có đến hơn 52 Saponin và nhiều hoạt chất tốt cho sinh lý nam giới.
Khi sử dụng sâm Ngọc Linh, đối tượng sử dụng, đặc biệt là nam giới sẽ có sức khoẻ tốt, đảm bảo điều kiện trước khi sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra còn kích thích Hormone sinh dục nam, kéo dài thời gian quan hệ và cho chất lượng quan hệ tốt hơn.

Sâm Ngọc Linh tác dụng tốt với đời sống vợ chồng

Các đối tượng yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh lý hay mệt mỏi, chán nản trong đời sống tình dục có thể hạn chế và khắc phục tình trạng này hiệu quả. Sâm Ngọc Linh giống như 1 loại Viagra tự nhiên giúp cải thiện rối loạn cương dưỡng, tăng cường sinh lực.

Sử dụng sâm ngọc linh cải thiện đời sống tình dục ra sao?

Có rất nhiều cách để chế biến sâm Ngọc Linh, một trong những cách được yêu thích và mang lại hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý cho nam giới là ngâm rượu. Sâm Ngọc Linh tươi đem rửa sạch để ráo nước và bỏ vào bình thuỷ tinh ngâm rượu trong khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày nên sử dụng 1-2 ly nhỏ, sau bữa ăn sẽ giúp tăng hưng phấn trong quan hệ vợ chồng và cải thiện chức năng sinh lý tốt.
Ngoài ra, sâm Ngọc Linh cũng có thể sử dụng để pha trà uống, rửa sạch, thái lát mỏng bỏ vào ấm và bỏ vào ấm đổ nước sôi vào hãm như hãm trà trong vòng 5 phút. Hãm như vậy vài lần nếu thấy mùi vị đã nhạt thì lẫy bã ra nhai và nuốt.

Sử dụng sâm Ngọc Linh giúp nam giới sung mãn hơn

Sâm Ngọc Linh là loại thảo dược tốt cho sức khoẻ, tác động tích cực đến hầu hết các cơ quan, đặc biệt hiệu quả với chức năng tăng cường sinh lý. Người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tại những đơn vị uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Tốt hơn hết nên tham khảo các đơn vị lớn, có vị thế trên thị trường hiện nay.

Đời sống tình dục phong phú hơn vơi sâm Ngọc Linh 5/5, tổng số 9 lượt bình chọn

Nhận xét bài viết

Họ tên:
Nội dung:

Hãy share bài viết cho bạn bè

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào hiệu quả

Rất nhiều người đặt ra các câu hỏi khi sử dụng với sâm Ngọc Linh tự nhiên như dúng sâm ngọc linh có hiệu quả không, và cách dùng mang lại hiệu quả tối ưu

Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

Với 10 năm sưu tầm thì hiện anh Đào Quang đang sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lên tới 500kg, trọng lượng các củ sâm từ vài gram đến 2,7kg có tuổi đời hàng trăm năm. Củ sâm nặng 2,7kg với chiều dài 1,2m mà anh đang sở hữu được đánh giá là củ sâm rừng lớn nhất từ trước tới nay, hiện đang gây "sốt" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Anh Quang chia sẻ phải có cơ duyên nhất định thì anh mới có được "báu vật đại ngàn" này.

Chế biến sâm Ngọc Linh

Vùng trông sâm Ngọc Linh lớn nhất tại Việt Nam

Nam Trà My Quảng Nam và Kon Tum là 2 tỉnh trung trung bộ có lượng sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam theo các chuyên gia khoa học sâm ở đây có hạm lượng hóa học rất cao

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh pha trà và Tán bột uống

Có rất nhiều cách chế biến từ sâm Ngọc Linh giúp mang lại rất nhiều hiệu quả cao cho người bệnh bằng phương pháp sâm pha trà và tán bột tẩm mật ong

Xem tiếp...

Chè sen sâm ngọc linh và cách uống cho phụ nữ

Sâm ngọc linh đem thái thành từng lát mỏng, rồi bỏ vào bát, hấp cách thủy cho mềm

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh có thành phần saponin cao trên thế giới

Có thể bạn chưa biết về những thành phần hóa học quý hiêm trong sâm Ngọc Linh Việt Nam vùng Kon Tum, Quảng Nam

Xem tiếp...

Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam

công dụng của sâm Ngọc Linh còn thể hiện trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 0966.60.61.69