Rượu cổ sâm trường thọ _ Ginseng 1999 Việt Nam thượng hạng

Mã sản phẩm:
NS812
Quy cách:
1 thùng/6 hũ
Nguồn gốc:
Việt Nam
Giá bán lẻ:
VND
VND
Mua hàng Giỏ hàng

SẢN PHẨM CHUẨN BỊ RA MẮT

 Khởi nguồn thương hiệu bất hủ “Quốc Bảo King wine Ginseng 1999”

Mới đây, thương hiệu GINSENG A2000 ONPLAZA được mệnh danh là “King wine GINSENG 1999 ” Nguyên liệu 100% từ những củ nhân sâm Việt Nam (sâm ngọc linh) “Quốc Bảo” sản vật quốc kế dân sinh. Đặc biệt, giới hạn số lượng phát hành 5000 lít/ 1 năm đem đến sự thích thú cho rất nhiều tín đồ rượu rượu cổ nhân Sâm Trường Thọ 1999 . Sản phẩm đã được phát hành độc quyền phục vụ những tín đồ thưởng rượu trong những sự kiện trọng đại cũng như buổi tiệc đầy ý nghĩa kể từ đầu năm 2022.

Rượu cổ sâm trường thọ tự nhiên _ Ginseng 1999 Việt Nam

Rượu cổ sâm Trường Thọ 1999

GINSENG 1999 ONPLAZA “Quốc Bảo” rượu cổ sâm Trường Thọ 1999

Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 là phiên bản ra sau các dòng rượu nổi tiếng trên thế giới, nhưng  được những tín đồ rượu sưu tầm lưu truyền như một loại rượu cổ tạo thêm hương vị đặc sắc mỗi khi thưởng rượu, tạo dấu ấn nổi bật trong bộ sưu tập rượu, được xếp hạng ưu tiên hàng đầu trong thực đơn những bữa tiệc hoàng gia danh tiếng của những tín đồ rượu sức khỏe. Được phát hành vĩnh viễn độc quyền trên thị trường Việt Nam và thế giới góp mặt thêm một tên tuổi Rượu Cổ trên 23 năm tuổi càng thêm phong phú lựa chọn.

Rượu cổ Trường Thọ trên 23 năm tuổi

Đây là sản phẩm có độ tuổi 23 đầu tiên của thương hiệu GINSENG A2000 Onplaza được tạo bởi bậc thầy pha trộn Mr. Quang “Sâm”. Ông cho biết nguồn cảm hứng để tạo nên sự phối hợp này chính là sự yêu quý “tiên đơn linh dược” thiên nhiên được trời đất tạo hóa kết hợp thêm bí quyết công thức rượu đã cho ra tinh hoa hương vị giữa chốn bồng lai tiên cảnh.

Quốc bảo nhân sâm Việt Nam 1000 năm tuổi loại tự nhiên - Rượu gạo nha được nấu từ những hạt gạo nếp được đồng bào dân tộc Thái Trắng trồng trên các thửa ruộng bậc thang vùng Tú Lệ Mù Cang Chải. Những hạt gạo được nấu bằng nước ngưng đọng tụ từ những hạt sương và kết hợp nước mạch núi đá thượng nguồn đỉnh Phan Xi Păng theo tỷ lệ gia truyền. Sau khi cơm nấu để nguội được người thợ nấu rượu vào men ta ủ đủ 7 đến 10 ngày đêm rồi đem chưng cất bằng nồi đồng thủ công, sau khi những giọt rượu được chiết xuất ngưng tụ được đem đi cất, ngâm ủ trên 23 năm.

Những củ GINSENG (nhân sâm việt nam) loại tự nhiên trên 15 năm tuổi có hàm lượng saponin M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000. (là vị được ông Quang cho là quan trọng nhất ). Để giờ đây tạo nên những phẩm chất Rượu tinh hoa hương vị Việt hiện đại.

Những củ sâm ngọc linh tự nhiên trên 15 năm tuổi - Yếu tố làm nên bình rượu cổ sâm Trường Thọ

 GINSENG 1999 ONPLAZA hay còn gọi là Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 mang đến những hương vị ngọt ngào cho thượng khách sau mỗi lần chạm môi hay thẩm rượu qua khứu giác đều tạo một dấu ấn riêng, nhờ vào công thức kết hợp (men + gạo tự nhiên + nước + nhân sâm + công thức):

1. Men rượu thủ công tự nhiên,

2. Nước ở đây rất quan trọng cho việc trồng cây lúa  và cũng là loại nước được chọn để nấu ra giọt rượu 

3. Những hạt gạo nha thơm lừng trên cánh đồng sườn tà tú lệ rồi kết hợp với men và cơm nước theo công thức bí truyền người dân tộc thái cổ xưa vùng Tú Lệ Mù Cang Chải,

4. Quốc bảo nhân sâm Việt Nam 1000 năm tuổi loại thượng hạng tự nhiên được cho là vị quan trọng nhất,  

5. Được kết hợp tỉ mỉ và cẩn thận tạo ra bí quyết công thức rượu làm nên kiệt tác tinh hoa hương vị rượu lưu truyền 1000 năm danh tiếng cũng là bước đột phá về công thức vô cùng độc đáo.

Bí quyết công thức pha chế tạo thành "tinh hoa"

Thương hiệu Ginseng A2000 lần đầu tiên được tạo ra từ công thức 5 in 1 như là một món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo về “hương vị” danh tiếng khắp tín đồ rượu sức khỏe, thiết đãi trong những dịp đặc biệt dành cho người bạn quý trọng!. Chính từ đó mà nó luôn là dòng sản phẩm đại diện cho bữa tiệc sang trọng kiểu Hoàng gia được bắt đầu như một nghi lễ bắn pháo, thể hiện sự đoàn kết tinh hoa dân tộc, quây quần cùng các chiến hữu bốn phương cùng nhâm nhi thẩm ly rượu.

 Rượu cổ sâm Trường Thọ được tạo ra từ công thức 5 in 1

 Phụ trách việc pha chế cho thương hiệu Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999, ông Mr. Quang nói về dòng sản phẩm của mình như sau: Bí quyết công thức rượu được kết hợp “men, mùi, nước, vị” chính là sự khác biệt với công thức (cồn – mầu – mùi). Rượu GINSENG đem ủ cất giữ trong những bình gỗ sồi, gốm sứ trên đỉnh Fansipan ¼ thế kỷ, hình dáng họa tiết hộp và bình có cấu trúc biểu tượng kiệt tác tựa như núi đồi trùng trùng điệp điệp. Đại diện biểu tượng như dãy núi Hoàng Liên Sơn trải dài từ đỉnh Phan xi Păng hùng vĩ được mệnh danh nóc nhà Đông Dương “ 3.143 m” đóng vài trò là đầu nguồn cho các ngọn núi khắp Việt Nam đến tận cùng Đông Dương. Chính những yếu tố trên đã đa dạng khảm đầy linh dược, nhân sâm Việt Nam (được Ông Quang trồng trên đỉnh Phan Xi Păng). Tại ngay vùng Phan Xi Păng, đỉnh đèo Ô Quy Hồ này, chúng tôi đã phát triển những thảm linh dược, hầm lưu cất ủ rượu ở nền nhiệt độ thấp hơn 15 độ c, khí hậu thay đổi 4 mùa trong ngày, chính vì những lẽ đó đã làm lên hương vị đậm sắc và tên tuổi Rượu cổ trường thọ tuyệt vời chứa đựng đủ 3 yếu tổ “men – mùi- vị” tự nhiên .
Bởi vậy, nó được xem như là kho báu của chúng tôi đã khai quật lên, qua bàn tay của những chuyên gia pha trộn đã tạo nên bí quyết công thức rượu since 1999 cất và ủ trên 23 năm tuổi. Một dòng Rượu Cổ Sâm Trường Thọ được ví (whisky hiện đại) mà vẫn như bát mã truy phong xưa, chỉ có thời gian mới làm nên giọt rượu được hòa quên đủ “hương vị” tinh hoa tuyệt hảo như thế. Và tạo ra hương vị trở nên đỉnh điểm khi được kéo dài cùng một kết thúc cay êm, sảng khoái, hương lưu ly và vị đắng nồng , hậu ngọt ngào sau mỗi lần chạm môi.

Tinh hoa “Quốc bảo” Việt ...

Rượu được đựng trong chai sành sứ được làm bằng đất sét nâu đỏ được tráng lớp men bên ngoài để đảm bảo rượu không bay hơi theo thời gian, logo họa tiết đậm phong hoàng gia đặc trưng của GINSENG 1999 ONPLAZA. Để đảm bảo rượu trong lọ luôn được ổn định theo thời gian dài mà vẫn tạo được sự thu hút bằng lớp giấy đông hồ, hòa quện cùng mùi thơm mật mía được hòa chộn cùng bùn khoáng thiên nhiên không thể dấu được mùi thơm lừng , bên ngoài lớp men được ví như ấm áp như trong vòng tay mẹ, đảm bảo mỗi khi dịch chuyển rượu vẫn giữ sự ổn định mà không làm thay đổi hương vị ban đầu.

Thùng đựng lọ rượu được làm bằng gỗ sồi nhập khẩu mỹ 

 Trên thân bình được kết hợp chi tiết khắc thủ công tinh xảo, một nút bần kết hợp cùng vải nhung đỏ huyền bí, trên miệng lọ được thắt sợi giây màu tạo nên điểm nhấn, phần nắp lọ rượu truyền thống cổ xưa gợi cho chúng ta nhớ đến những hoài niệm xưa, mỗi dịp hội tụ anh hùng hảo hán khắp 5 phương. Đối với bậc quân tử mỗi khi hội tụ gặp mặt thì King wine GINSENG như một nhân vật trọng đại được trân trọng mời mà không thể vắng.

Bình rượu được khắc thủ công tinh xảo

 Trên bề mặt mỗi chai và thùng rượu được đánh một số riêng, như để thể hiện mỗi kho báu này là một phần trong bộ sưu tập thật sự. Thùng đựng bình rượu được làm bằng gỗ sồi nhập khẩu mỹ đặc biệt trên bề mặt thùng rượu được điêu khắc logo và thảm những họa tiết như giây leo kết hợp thư pháp cổ được chạm khắc tinh xảo từ những nghệ nhân vô cùng bắt mắt của các nhân viên có đôi bàn tay vàng và nghệ nhân “Bùi Minh”. Nó thể hiện những hoa tiết trở về thiên nhiên mà “ thiên địa” đã ban tặng cho chúng ta bình “linh đơn” hội tụ đủ 2 yếu tố “Linh dược” (thuốc hay trường thọ), “Tửu sắc” (tửu và đẹp) kết hợp cùng nhau tạo ra vị đầu tiên cảm nhận được là hương (mỗi khi mở lắp), cay nhẹ (khi nhấp môi), sảng khoái (khi uống), vị đắng (sau uống), lưu giữ hậu ngọt ngào (sau khi kết thúc), khỏa và sảng khoái sau khi ngủ dạy.

Tất cả cảm giác sau khi uống những chén rượu ở bất kể khung cảnh nào thì đều đạt được cảm giác như chốn bồng lai tiên cảnh, Công thức Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 chính là sự kết tinh bắt đầu từ “men + nước + hương gạo + nhân sâm + công thức” since 1999 tạo lên chất lượng, hương vị danh tiếng không đổi.

showroom sâm ngọc linh uy tín tại hà nội
Rượu cổ sâm trường thọ _ Ginseng 1999 Việt Nam thượng hạng 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Đánh giá sản phẩm Rượu cổ sâm trường thọ _ Ginseng 1999 Việt Nam thượng hạng

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm Rượu cổ sâm trường thọ _ Ginseng 1999 Việt Nam thượng hạng với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Rượu cổ sâm trường thọ - KING WINE GINSENG 1999

Rượu cổ sâm trường thọ - KING WINE GINSENG 1999 "5 IN 1" (nút đen)

Rượu cổ sâm trường thọ - KING WINE GINSENG 1999 "5 IN 1" (nút đen)

VND Xem

Rượu cổ sâm trường thọ _ Ginseng 1999 Việt Nam thượng hạng

Rượu cổ sâm trường thọ _ Ginseng 1999 Việt Nam thượng hạng

Rượu cổ sâm trường thọ tự nhiên _ Ginseng 1999 Việt Nam (thành phần chính Sâm Ngọc Linh) quý giá tựa tinh hoa. Tinh túy trăm năm chắt chiu từng giọt rượu, ngâm trong bình cổ xứng tầm đẳng cấp.

Rượu cổ sâm trường thọ _ Ginseng 1999 Việt Nam thượng hạng

VND Xem

Bình sâm Ngọc Linh tự nhiên số 13 - 6 lít

Bình sâm Ngọc Linh tự nhiên số 13 - 6 lít

Bình sâm Ngọc Linh tự nhiên số 13 - 6 lít

VND Xem

Bình sâm Ngọc Linh hảo hạng số 89 - 5 lít

Bình sâm Ngọc Linh hảo hạng số 89 - 5 lít

Bình sâm Ngọc Linh hảo hạng số 89 - 5 lít

VND Xem

Bình sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên 100%  41 lít

Bình sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên 100% 41 lít

Bình sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên 100% 41 lít

VND Xem

Bình sâm Ngọc Linh trồng cao cấp số 26 - thể tích lớn 41 lít

Bình sâm Ngọc Linh trồng cao cấp số 26 - thể tích lớn 41 lít

Bình sâm Ngọc Linh trồng cao cấp số 26 - thể tích lớn 41 lít là loại bình sâm lớn, đẳng cấp. Bình ngâm tới 8kg sâm Ngọc Linh trồng, củ sâm còn nguyên cành lá tạo nên tính thẩm mỹ cho bình sâm và tăng tính bổ dưỡng.

Bình sâm Ngọc Linh trồng cao cấp số 26 - thể tích lớn 41 lít

VND Xem

Chai ngâm lá sâm ngọc linh tốt cho sức khỏe

Chai ngâm lá sâm ngọc linh tốt cho sức khỏe

Chai ngâm lá sâm ngọc linh tốt cho sức khỏe

VND Xem

Bình sâm Ngọc Linh KG13 NS300

Bình sâm Ngọc Linh KG13 NS300

Bình sâm Ngọc Linh KG13 là sản phẩm bình sâm kết hợp giữa rượu nếp cao cấp và sâm Ngọc Linh tự nhiên gồm 1,1 kg sâm ( khoảng 30-60 củ/kg) chứa trong bình thủy tinh cao cấp, sang trọng, dung tích 5.7 lít. Bình rượu sâm Ngọc Linh mang đến công dụng ăn ngon, ngủ tốt, tăng thị lực, hoạt động trí tuệ và thể lực, đặc biệt tốt cho người bị bệnh ung thư...

Bình sâm Ngọc Linh KG13 NS300

0 VND Xem

Bình sâm ngọc linh KG18 10L NS232

Bình sâm ngọc linh KG18 10L NS232

Bình sâm ngọc linh KG18 10L NS232

0 VND Xem

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào hiệu quả

Rất nhiều người đặt ra các câu hỏi khi sử dụng với sâm Ngọc Linh tự nhiên như dúng sâm ngọc linh có hiệu quả không, và cách dùng mang lại hiệu quả tối ưu

Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

Với 10 năm sưu tầm thì hiện anh Đào Quang đang sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lên tới 500kg, trọng lượng các củ sâm từ vài gram đến 2,7kg có tuổi đời hàng trăm năm. Củ sâm nặng 2,7kg với chiều dài 1,2m mà anh đang sở hữu được đánh giá là củ sâm rừng lớn nhất từ trước tới nay, hiện đang gây "sốt" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Anh Quang chia sẻ phải có cơ duyên nhất định thì anh mới có được "báu vật đại ngàn" này.

Chế biến sâm Ngọc Linh

Vùng trông sâm Ngọc Linh lớn nhất tại Việt Nam

Nam Trà My Quảng Nam và Kon Tum là 2 tỉnh trung trung bộ có lượng sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam theo các chuyên gia khoa học sâm ở đây có hạm lượng hóa học rất cao

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh pha trà và Tán bột uống

Có rất nhiều cách chế biến từ sâm Ngọc Linh giúp mang lại rất nhiều hiệu quả cao cho người bệnh bằng phương pháp sâm pha trà và tán bột tẩm mật ong

Xem tiếp...

Chè sen sâm ngọc linh và cách uống cho phụ nữ

Sâm ngọc linh đem thái thành từng lát mỏng, rồi bỏ vào bát, hấp cách thủy cho mềm

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh có thành phần saponin cao trên thế giới

Có thể bạn chưa biết về những thành phần hóa học quý hiêm trong sâm Ngọc Linh Việt Nam vùng Kon Tum, Quảng Nam

Xem tiếp...

Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam

công dụng của sâm Ngọc Linh còn thể hiện trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 0966.60.61.69