Kho sâm Ngọc Linh Rừng Tự Nhiên KonTum Khủng Tại Hà Nội

Cập nhật :29/06/2016 00:00

Kho sâm Ngọc Linh Rừng Tự Nhiên KonTum Khủng Tại Hà Nội

Sâm Ngọc Linh 100 năm tuổi Ginseng Việt Nam thường là những củ sâm mọc trên núi, vô cùng quý hiếm Tại Việt Nam, số lượng sâm có niên đại từ 50 năm đến hơn 100 năm khá hiếm và đang được không ít người săn lùng, tìm kiếm. Những củ sâm Ngọc Linh có hình thù đặc sắc, thân càng nhiều đốt cộng số cân/ 1 củ nhiều kg thì tuổi sâm càng cao giá trị thương mại là vô giá.

Kho sâm Ngọc Linh Rừng Tự Nhiên KonTum Khủng Tại Hà Nội

Theo đó, những củ sâm có tuổi đời càng cao thì lượng saponin càng lớn và mang đến nhiều giá trị đối với sức khỏe con người, có thể để vài chục năm hoặc 100 năm mà củ sâm vẫn giữ nguyên được tác dụng cũng như hình dáng, màu sắc.

Kho sâm Ngọc Linh Rừng Tự Nhiên KonTum Khủng Tại Hà Nội 1

Kho sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên KonTum khủng tại Hà Nội đang được đặt tại Công ty Onplaza Việt Pháp ( website: nhansamnuingoclinh.com). GINSENG ONPLAZA  hiện đang phân phối một số củ sâm Ngọc Linh có niên đại xấp xỉ 50- 150 năm tuổi, được đánh giá là loại sâm quý hiếm được những người dân tộc tìm thấy trên chân và đỉnh núi Ngọc Linh. Củ sâm gần 50 - 150 năm tuổi có cân nặng khoảng 3,3kg/ củ với chiều dài và số đốt tại thân tương đối lớn., trị giá khoảng 1-2 tỉ đồng.

Bộ sưu tập sâm Ngọc Linh rừng KonTum tự nhiên của Onplaza

Kho sâm Ngọc Linh Rừng Tự Nhiên KonTum Khủng Tại Hà Nội

 Bộ sưu tập Sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên Komtum có một không hai tại Onplaza.

Bộ sưu tập sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên KonTum GINSENG ONPLAZA  được đánh giá là bộ sưu tập "có một không hai" mà rất ít có một cá nhân hoặc nhà cung cấp nào trực tiếp sưu tập. Điều đáng nói là người bán chính là người trực tiếp vào các vùng dân tộc sinh sống tại núi Ngọc Linh để tìm hiểu và kiểm tra. Công cuộc tìm kiếm vô cùng khó khăn, vất vả bởi lượng sâm Ngọc Linh có niên đại từ 50-150 năm còn sót lại không nhiều và thường không mọc tập trung mà chủ yếu rải rác trên đỉnh cao hơn 2000m so với mực nước biển hoặc bị vùi lấp dưới chân núi rất khó phát hiện.


Rất ít củ sâm Ngọc Linh 100 năm tuổi lại có hình dáng độc và lạ như thế này.https://www.nhansamnuingoclinh.com/sam-ngoc-linh-tu-nhien-loai-15kg-17kgcu-ns293

Củ sâm Ngọc Linh tự nhiên "quý hiếm" có niên đại lên đến 150 năm tuổi tại Onplaza.

 Có rất nhiều củ sâm Ngọc Linh được trưng bày trong bộ sưu tập tại showroom của Ginseng 1999 ONPLAZA Việt Nam, khối lượng mỗi củ cũng khá đa dạng, một số củ từ 100gram - 900gram, một số củ sâm lại có trọng lượng tương đối lớn khoảng từ 1kg-3,3kg ( sâm ở độ tuổi từ 90 năm trở lên) để khách hàng lựa chọn. Những củ sâm này vẫn còn nguyên lá, gốc rễ và hình dáng ban đầu khi khai thác. Khách hàng khi đến xem, có thể kiểm chứng sâm Ngọc Linh thật giả hoặc số tuổi của sâm bằng nhiều cách khác nhau hoặc có thể tham khảo...tại đây.

Sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam có nguồn gốc từ đâu?

Theo Wikipedia, Sâm Ngọc Linh là một loài thực vật thuộc họ Araliaceae và được khoa học biết đến với cái tên Panax vietnamensis ( Sâm Việt Nam). Sâm Ngọc Linh được phát hiện vào năm 1973 tại miền Trung Trung Bộ Việt Nam nên người dân thường gọi với tên quen thuộc là Sâm Khu Năm.

Kho sâm Ngọc Linh Rừng Tự Nhiên KonTum Khủng Tại Hà Nội 4

Núi Ngọc Linh thuộc Komtum, Việt Nam.

Kho sâm Ngọc Linh Rừng Tự Nhiên KonTum Khủng Tại Hà Nội 5/5, tổng số 7 lượt bình chọn

Nhận xét bài viết

Họ tên:
Nội dung:

Hãy share bài viết cho bạn bè

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào hiệu quả

Rất nhiều người đặt ra các câu hỏi khi sử dụng với sâm Ngọc Linh tự nhiên như dúng sâm ngọc linh có hiệu quả không, và cách dùng mang lại hiệu quả tối ưu

Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

Với 10 năm sưu tầm thì hiện anh Đào Quang đang sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lên tới 500kg, trọng lượng các củ sâm từ vài gram đến 2,7kg có tuổi đời hàng trăm năm. Củ sâm nặng 2,7kg với chiều dài 1,2m mà anh đang sở hữu được đánh giá là củ sâm rừng lớn nhất từ trước tới nay, hiện đang gây "sốt" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Anh Quang chia sẻ phải có cơ duyên nhất định thì anh mới có được "báu vật đại ngàn" này.

Chế biến sâm Ngọc Linh

Vùng trông sâm Ngọc Linh lớn nhất tại Việt Nam

Nam Trà My Quảng Nam và Kon Tum là 2 tỉnh trung trung bộ có lượng sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam theo các chuyên gia khoa học sâm ở đây có hạm lượng hóa học rất cao

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh pha trà và Tán bột uống

Có rất nhiều cách chế biến từ sâm Ngọc Linh giúp mang lại rất nhiều hiệu quả cao cho người bệnh bằng phương pháp sâm pha trà và tán bột tẩm mật ong

Xem tiếp...

Chè sen sâm ngọc linh và cách uống cho phụ nữ

Sâm ngọc linh đem thái thành từng lát mỏng, rồi bỏ vào bát, hấp cách thủy cho mềm

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh có thành phần saponin cao trên thế giới

Có thể bạn chưa biết về những thành phần hóa học quý hiêm trong sâm Ngọc Linh Việt Nam vùng Kon Tum, Quảng Nam

Xem tiếp...

Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam

công dụng của sâm Ngọc Linh còn thể hiện trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 0966.60.61.69