Cách bảo quản sâm Ngọc Linh tự nhiên tốt

Cập nhật :13/07/2016 00:00

Chia sẻ cách bảo quản đối với thảo dược quý sâm Ngọc Linh

 

GINSENG ONPLAZA là nhà phân phối sâm ngọc linh gần 20 năm kinh nghiệm, tự tay tuyển chọn những củ sâm ngọc linh tốt nhất, củ đẹp, già đanh để trao tận tay những người trân quý sức khỏe. Đặc biệt ruou sâm ngọc linh cổ trường thọ, sâm ngọc linh ngâm mật ong tại GINSENG ONPLAZA rất được ưa chuộng với hương thơm, vị đậm khác biệt. Dưới đây là những cách bảo quản đúng kỹ thuật của GINSENG ONPLAZA. 

Như trên đã nói, ngâm rượu và ngâm mật ong là hai cách bảo quản sâm Ngọc Linh đem lại hiệu quả rất tốt. Nhưng cũng cần chú ý bảo quản hai bình rượu sâm Ngọc Linh và bình sâm Ngọc Linh ngâm mật ong để giữ được hiệu quả sức khỏe tốt.

Hướng dẫn cách bảo quản Sâm ngọc linh rừng hiệu quả

Bảo quản bình sâm Ngọc Linh ngâm mật ong: mật ong là loại nguyên liệu giúp bảo quản sâm Ngọc Linh rất hiệu quả, giúp hạn chế mốc, mọt và giữ nguyên vẹn được hàm lượng dưỡng chất của sâm Ngọc Linh. Khi ngâm với mật ong, theo chu kì 15 – 20 ngày nên kiểm tra mức độ ẩm của bình. Nếu bình ẩm thì cần thay chất hút ẩm. 

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong: Chi tiết hướng dẫn sâm ngọc linh ngâm mật ong và cách dùng. Sâm đem rửa thật sạch, thái thành từng lát mỏng rồi xếp vào trong bình thủy tinh rồi đem mật ong nguyên chất đổ vào. Đây là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng vì nó không chỉ giúp giữ được tác dụng sức khỏe của sâm mà cong bảo quản được sâm lâu dài. Mỗi lần dùng lấy 1 lát ra ngậm tan trong miệng rồi nhai nướt cả bã. Có thể sử dụng từ 3 đến 4 lát mỗi ngày sẽ thấy công hiệu của sâm Ngọc Linh.

 

Cách bảo quản sâm Ngọc Linh hiệu quả bằng cách ngâm mật ong

Sâm Ngọc Linh ngâm rượu: ( Bình ngâm sâm Ngọc Linh tại Hà Nội ) Sâm được rửa sạch, để ráo nước cho vào bình thủy tinh lớn đem ngâm với rượu 50 – 60 độ trong thời gian 3 tháng. Sau đó mỗi ngày có thể uống từ 50 – 100ml để bồi bổ cơ thể, tăng cường thêm sức khỏe. Đối với nam giới trung niên có hiệu quả sức khỏe rất tốt. 

Bảo quản bình rượu sâm Ngọc Linh: Cũng tương tự như ngâm sâm Ngọc Linh với mật ong. Theo chu kì 15 – 20 ngày nên kiểm tra lại mức độ ẩm của bình rượu sâm Ngọc Linh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Cách bảo quản sâm Ngọc Linh tự nhiên tốt 5/5, tổng số 3 lượt bình chọn

Tin tức tìm kiếm :

Nhận xét bài viết

Họ tên:
Nội dung:

Hãy share bài viết cho bạn bè

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào hiệu quả

Rất nhiều người đặt ra các câu hỏi khi sử dụng với sâm Ngọc Linh tự nhiên như dúng sâm ngọc linh có hiệu quả không, và cách dùng mang lại hiệu quả tối ưu

Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

Với 10 năm sưu tầm thì hiện anh Đào Quang đang sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lên tới 500kg, trọng lượng các củ sâm từ vài gram đến 2,7kg có tuổi đời hàng trăm năm. Củ sâm nặng 2,7kg với chiều dài 1,2m mà anh đang sở hữu được đánh giá là củ sâm rừng lớn nhất từ trước tới nay, hiện đang gây "sốt" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Anh Quang chia sẻ phải có cơ duyên nhất định thì anh mới có được "báu vật đại ngàn" này.

Chế biến sâm Ngọc Linh

Vùng trông sâm Ngọc Linh lớn nhất tại Việt Nam

Nam Trà My Quảng Nam và Kon Tum là 2 tỉnh trung trung bộ có lượng sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam theo các chuyên gia khoa học sâm ở đây có hạm lượng hóa học rất cao

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh pha trà và Tán bột uống

Có rất nhiều cách chế biến từ sâm Ngọc Linh giúp mang lại rất nhiều hiệu quả cao cho người bệnh bằng phương pháp sâm pha trà và tán bột tẩm mật ong

Xem tiếp...

Chè sen sâm ngọc linh và cách uống cho phụ nữ

Sâm ngọc linh đem thái thành từng lát mỏng, rồi bỏ vào bát, hấp cách thủy cho mềm

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh có thành phần saponin cao trên thế giới

Có thể bạn chưa biết về những thành phần hóa học quý hiêm trong sâm Ngọc Linh Việt Nam vùng Kon Tum, Quảng Nam

Xem tiếp...

Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam

công dụng của sâm Ngọc Linh còn thể hiện trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 0966.60.61.69