GINSENG 1999 - ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU KING WINE GINSENG 1999

 

 Với sự giới hạn về số lượng chỉ khoảng 5000 lít/ năm, thương hiệu GINSENG 1999 hiện đang được mệnh danh là “King Wine GINSENG 1999 ” mang lại sự thích thú cho các tín đồ yêu thích rượu cổ nhân sâm Trường Thọ 1999. Sản phẩm được sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu là 100% sâm Ngọc Linh, được phát hành độc quyền phục vụ những tín đồ thưởng rượu trong những sự kiện trọng đại cũng như buổi tiệc đầy ý nghĩa kể từ đầu năm 2022.

Rượu cổ sâm trường thọ tự nhiên _ Ginseng 1999 Việt Nam

Rượu cổ sâm Trường Thọ 1999

Mặc dù là phiên bản ra sau các dòng rượu nổi tiếng trên thế giới nhưng Rượu cổ sâm Trường Thọ lại được những tín đồ rượu sâm tầm đặc biệt giống như một loại rượu cổ góp thêm hương vị đặc sắc mỗi khi thưởng rượu. 

Tất cả đã tạo dấu ấn  nổi bật trong bộ sưu tập rượu, xếp hạng ưu tiên hàng đầu trong thực đơn những bữa tiệc hoàng gia danh tiếng của những tín đồ rượu sức khỏe. Đặc biệt, Rượu cổ sâm Trường Thọ 1999 được phát hành vĩnh viễn độc quyền trên thị trường Việt Nam và thế giới mang đến nhiều sự lựa chọn hoàn toàn mới. 

GINSENG được tạo bởi bậc thầy pha chế . Ông cho biết, nguồn cảm hứng để tạo nên sự phối hợp này chính là  bí quyết công thức rượu kết hợp sự tinh hoa hương vị giữa trời và đất đã ban tặng mùi hương tinh khiết của rượu. 

Dòng Rượu cổ sâm Trường Thọ được phối trộn từ những dòng rượu gạo nha kết hợp men bánh vùng cao Mù Cang Chải và ngâm ủ với củ GINSENG (nhân sâm Việt Nam) tự nhiên trên 50 năm tuổi.

 Những củ sâm ngọc linh tự nhiên là thành phần không thể thiếu của rượu cổ sâm Trường Thọ

Rượu gạo nha được nấu từ những hạt gạo nếp được đồng bào dân tộc Thái Trắng trồng trên các thửa ruộng bậc thang vùng Tú Lệ Mù Cang Chải. Những hạt gạo được nấu bằng nước ngưng đọng tụ từ những hạt sương và kết hợp nước mạch núi đá thượng nguồn đỉnh Phan Xi Păng theo tỷ lệ . Sau khi cơm nấu để nguội được người thợ nấu rượu vào men ta ủ đủ 7 đến 10 ngày đêm rồi đem chưng cất bằng nồi đồng thủ công, sau khi những giọt rượu được chiết xuất ngưng tụ được đem đi cất, ngâm ủ trên 23 năm.

Bí quyết công thức pha chế 5 in 1 tạo thành “tinh hoa”

Thương hiệu Ginseng A2000 lần đầu tiên được tạo ra từ công thức 5 in 1 (men + gạo tự nhiên + nước + nhân sâm + công thức).

- Men rượu thủ công tự nhiên2

- Nước ở đây rất quan trọng cho việc trồng cây lúa  và cũng là loại nước được chọn để nấu ra giọt rượu.

- Những hạt gạo nha thơm lừng trên cánh đồng sườn tà Tú Lệ rồi kết hợp men và cơm nước theo công thức bí truyền người dân tộc thái cổ xưa vùng Tú Lệ Mù Cang Chải

- Quốc bảo nhân sâm Việt Nam 1000 năm tuổi loại thượng hạng tự nhiên được cho là vị quan trọng nhất

-  Được kết hợp tỉ mỉ và cẩn thận tạo ra bí quyết công thức rượu làm nên kiệt tác tinh hoa hương vị rượu lưu truyền 1000 năm danh tiếng cũng là bước đột phá về công thức vô cùng độc đáo.

Công thức pha chế 5 in 1 Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999

Phụ trách việc pha chế cho thương hiệu Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999, ông  nói về dòng sản phẩm của mình như sau: Bí quyết công thức rượu được kết hợp “men, mùi, nước, vị” chính là sự khác biệt với công thức (cồn – mầu – mùi). 

 GINSENG 1999 hay còn gọi là Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 mang đến  những hương vị ngọt ngào cho thượng khách sau mỗi lần chạm môi hay thẩm rượu qua khứu giác đều tạo một dấu ấn riêng.

 Rượu Cổ Sâm Trường Thọ  được ví (whisky) bát mã truy phong mang đến những hương vị ngọt ngào sau mỗi lần chạm môi hay đưa qua khứu giác, trở nên đỉnh điểm khi được kéo dài cùng một kết thúc sảng khoái, hương lưu ly và cay nhẹ, vị ngọt ngào.

Mặc dù là phiên bản ra sau các dòng rượu nổi tiếng khác trên thế giới, nhưng Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 vẫn là một loại rượu cổ tạo thêm hương vị đặc sắc nổi bật trong tủ và bữa tiệc Hoàng gia sang trọng như nghi lễ bắn pháo,  thể hiện sự đoàn kết tình dân tộc, quay quần với chiến hữu năm phương cùng nhâm nhi ly rượu.

Rượu cổ sâm Trường Thọ 1999 - Tinh hoa “Quốc bảo” Việt

Rượu cổ sâm Trường Thọ được đựng trong chai sành sứ được làm bằng đất sét nâu đỏ được tráng lớp men bên ngoài để đảm bảo rượu không bay hơi theo thời gian, logo họa tiết đậm phong hoàng gia đặc trưng của GINSENG 1999. Thiết kế chai có cấu trúc biểu tượng kiệt tác tựa như núi đồi trùng trùng điệp điệp. Đây là một trong những biểu tượng của Phan Xi Păng (Fansipan), dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ - mệnh danh là “nóc nhà” Đông Dương”, cổng trời nơi giao thoa linh khí thiên địa độ cao 3.143 m đóng vài trò là đầu nguồn cho các ngọn núi khắp Việt Nam đến tận cùng Đông Dương. 

Để đảm bảo rượu trong lọ luôn được ổn định theo thời gian dài mà vẫn tạo được sự thu hút bằng lớp giấy Đông Hồ, hòa quện cùng mùi thơm mật mía được hòa trộn cùng  bùn khoáng thiên nhiên không thể dấu được mùi thơm lừng, bên ngoài lớp men được ví như  ấm áp như trong vòng tay mẹ, đảm bảo mỗi khi dịch chuyển rượu vẫn giữ sự ổn định mà không làm thay đổi hương vị ban đầu.

Ngay tại vùng Phan Xi Păng, đỉnh đèo Ô Quy Hồ này, GINSENG 1999 đã phát triển những thảm linh dược, hầm lưu cất ủ rượu ở nền nhiệt độ thấp hơn 15 độ C, khí hậu thay đổi 4 mùa trong ngày, chính vì những lẽ đó đã làm lên hương vị đậm sắc và tên tuổi Rượu cổ trường thọ tuyệt vời chứa đựng đủ 3 yếu tổ “men – mùi- vị” tự nhiên .

Bởi vậy, nó được xem như là kho báu của chúng tôi đã khai quật lên, qua bàn tay của những chuyên gia pha trộn đã tạo nên bí quyết công thức rượu Since 1999 cất và ủ trên 23 năm tuổi. Một dòng Rượu Cổ Sâm Trường Thọ được ví như “whisky hiện đại” mà vẫn như bát mã truy phong xưa, chỉ có thời gian mới làm nên giọt rượu được hòa quện đủ “hương vị” tinh hoa tuyệt hảo như thế. Và tạo ra hương vị trở nên đỉnh điểm khi được kéo dài cùng một kết thúc cay êm, sảng khoái, hương lưu ly và vị đắng nồng , hậu ngọt ngào sau mỗi lần chạm môi.

 Bình rượu cổ sâm Trường Thọ được khắc thủ công tinh xảo

 Trên thân bình được kết hợp chi tiết khắc thủ công tinh xảo, một nút bần kết hợp cùng vải nhung đỏ huyền bí, trên miệng lọ được thắt sợi dây màu tạo nên điểm nhấn, phần nắp lọ rượu truyền thống cổ xưa gợi cho chúng ta nhớ đến những hoài niệm xưa, mỗi dịp hội tụ anh hùng hảo hán khắp 5 phương. Đối với bậc quân tử mỗi khi hội tụ gặp mặt thì King wine GINSENG như một nhân vật trọng đại được trân trọng mời mà không thể vắng. 

Trên bề mặt mỗi chai và thùng rượu được đánh một số riêng, như để thể hiện mỗi kho báu này là một phần trong bộ sưu tập thật sự. Thùng đựng bình rượu được làm bằng gỗ sồi nhập khẩu Mỹ đặc biệt trên bề mặt thùng rượu được điêu khắc logo và thảm những họa tiết như diây leo kết hợp thư pháp cổ được chạm khắc tinh xảo từ những nghệ nhân vô cùng bắt mắt của các nhân viên có đôi bàn tay vàng và nghệ nhân “Bùi Minh”. 

Trên mỗi thùng thể hiện những hoa tiết trở về thiên nhiên mà “ thiên địa” đã ban tặng cho chúng ta bình “linh đơn” hội tụ đủ 2 yếu tố “Linh dược” (thuốc hay trường thọ), “Tửu sắc” (tửu và đẹp) kết hợp cùng nhau tạo ra vị đầu tiên cảm nhận được là hương (mỗi khi mở lắp), cay nhẹ (khi nhấp môi), sảng khoái (khi uống), vị đắng (sau uống), lưu giữ hậu ngọt ngào (sau khi kết thúc), khỏa và sảng khoái sau khi ngủ dậy.

 Thùng đựng lọ rượu được làm bằng gỗ sồi nhập khẩu Mỹ chính hãng 

Tất cả đều thể hiện những họa tiết thiên nhiên mà “ thiên địa”  đã ban tặng cho loài người, được ví như bức tranh thủy mạc và niềm vui đầy màu sắc  mang đậm dấu ấn 1000 năm Thăng Long dân tộc Việt.

Có thể khẳng định rằng, GINSENG 19999 chính là sự kết tinh tinh hoa hương vị danh tiếng - Thức quà đặc biệt dành cho những người quý trọng .

GINSENG A2000 ON PLAZA - THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN 3 BƯỚC

GINSENG 1999 được công nhận là một trong những thương hiệu đầu tiên độc quyền 3 bước bảo tồn vùng nguyên liệu trồng  - sản xuất - trực tiếp đưa sản phẩm đến tay người dùng.

Trong ngành Nhân Sâm Việt Nam (sâm ngọc linh) có thể nói GINSENG 1999 là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bảo tồn vùng nguyên liệu "Quốc bảo" - Linh dược nhân sâm Việt . Với lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển cây sâm công ty được người dùng tin tưởng lựa chọn. GINSENG1999 là đơn vị độc quyền vùng trồng đến tay người dùng.

Những củ GINSENG (nhân sâm Việt Nam) loại tự nhiên trên 15 năm tuổi có hàm lượng saponin M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000 (là vị được ông Quang cho là quan trọng nhất ). Để giờ đây tạo nên những phẩm chất Rượu tinh hoa hương vị Việt hiện đại.

 

Sâm Ngọc Linh có nguồn gốc từ Việt Nam vùng Núi Ngọc Linh Kon Tum và Quảng Nam Sâm Ngọc Linh có nguồn gốc từ Việt Nam vùng Núi Ngọc Linh Kon Tum và Quảng Nam Những hướng dẫn về cách ngâm rượu Sâm Núi Ngọc Linh tốt nhất hiện nay

Sử dụng sâm Ngọc Linh như thế nào hiệu quả

Rất nhiều người đặt ra các câu hỏi khi sử dụng với sâm Ngọc Linh tự nhiên như dúng sâm ngọc linh có hiệu quả không, và cách dùng mang lại hiệu quả tối ưu

Anh Đào Văn Quang - Người sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh lên tới cả chục tỷ đồng

Với 10 năm sưu tầm thì hiện anh Đào Quang đang sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lên tới 500kg, trọng lượng các củ sâm từ vài gram đến 2,7kg có tuổi đời hàng trăm năm. Củ sâm nặng 2,7kg với chiều dài 1,2m mà anh đang sở hữu được đánh giá là củ sâm rừng lớn nhất từ trước tới nay, hiện đang gây "sốt" nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Anh Quang chia sẻ phải có cơ duyên nhất định thì anh mới có được "báu vật đại ngàn" này.

Chế biến sâm Ngọc Linh

Vùng trông sâm Ngọc Linh lớn nhất tại Việt Nam

Nam Trà My Quảng Nam và Kon Tum là 2 tỉnh trung trung bộ có lượng sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam theo các chuyên gia khoa học sâm ở đây có hạm lượng hóa học rất cao

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh pha trà và Tán bột uống

Có rất nhiều cách chế biến từ sâm Ngọc Linh giúp mang lại rất nhiều hiệu quả cao cho người bệnh bằng phương pháp sâm pha trà và tán bột tẩm mật ong

Xem tiếp...

Chè sen sâm ngọc linh và cách uống cho phụ nữ

Sâm ngọc linh đem thái thành từng lát mỏng, rồi bỏ vào bát, hấp cách thủy cho mềm

Xem tiếp...

Sâm Ngọc Linh có thành phần saponin cao trên thế giới

Có thể bạn chưa biết về những thành phần hóa học quý hiêm trong sâm Ngọc Linh Việt Nam vùng Kon Tum, Quảng Nam

Xem tiếp...

Giá trị dinh dưỡng của nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam

công dụng của sâm Ngọc Linh còn thể hiện trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Xem tiếp...

Hotline(Zalo): 0966.60.61.69